Trang chủ

Giới Thiệu

Thép hộp

Thép Hình

Thép xây dựng

Thép Ống

Lưới b40

Vật liệu xây dựng

Liên hệ

Thép Việt Nhật

0/5 (0 votes)
- 6

Thép Việt Nhật là một trong những thương hiệu thép nổi tiếng ở Việt Nam, đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Thép Việt Nhật

Thép việt Nhật có những sản phẩm nào, có ưu điểm nổi trội nào hơn các loại thép khác, tại sao lại được khách hàng tin dùng?... Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

1. Các phẩm thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật là sản phẩm của Công ty Cổ phần Thép Việt Nhật được thành lập vào năm 1998 dựa theo luật đầu tư trong nước. Năm 2020 nhà máy cán thép chính thức đi vào hoạt động và cung cấp sản phẩm thép đầu tiên ra thị trường. 

Sản phẩm Thép Việt Nhật đã nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín và tạo dấu ấn với nhiều công trình lớn trên khắp cả nước, là thương hiệu được các nhà thầu trong nước và quốc tế lựa chọn.

Thép Việt Nhật được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và đồng bộ. Nhà máy cán thép của tập đoàn được lắp đặt hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, hàng năm cho ra sản lượng cán thép lên đến 240.000 tấn/ năm và năng lực luyện 5.6 ha. 

Tọa lạc tại Km9, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng. Các sản phẩm thép Việt Nhật luôn có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế.

Sản phẩm thép Việt Nhật được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Các loại thép Việt Nhật bao gồm.

1.1. Thép cuộn Việt Nhật 

Thép cuộn Việt Nhật là loại thép được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp và nhà ở. Do chúng có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống oxy tốt, độ dẻo, độ bền cao.

Loại thép này được sản xuất theo công nghệ máy móc hiện đại của công ty Vinakyoei – thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng.

Đặc tính riêng biệt của thép cuộn Việt Nhật:

• Bề mặt thép có hình chữ thập nổi hay gọi là hoa mai.

•Thép có màu xanh đen.

• Đường kính thép: 6mm, 8mm, 10mm, 11.5mm.

•Trọng lượng: 200 – 450kg.

Thép cuộn Việt Nhật được ứng dụng phổ biến trong thi công cầu đường, thép có ưu điểm gọn gàng và dễ vận chuyển.

1.2.Thép gân vằn Việt Nhật.

Thép gân vằn Việt Nhật còn có tên gọi khác là thép cốt bê tông. Thép này là loại thép cóp dạng thanh, trên bề mặt có các đường vân với đường kính cơ bản  từ 10 – 40mm. Ưu điểm của thép vằn Việt Nhật là độ cứng rất cao, được ứng dụng nhiều trong xây dựng như đóng các cột bê tông làm trụ, làm cột đường hay các ống cống.

Thép vằn có khả năng chống oxy hóa cao tuy nhiên không bằng thép cuộn, thép rất cứng, không thể bẻ cong như thép cuộn.

Thép vằn có màu xanh xám, trên bề mặt được dập dấu chữ thập nổi – đây là ký hiệu của thép Việt Nhật.

1.3.Thép gân ren Việt Nhật. 

Thép gân ren là thép gân xây dựng với gân trên thành thép có dạng Ren (khác với dạng xương cá như thông thường).

Những đường ren trên thép Việt Nhật được tạo ra trực tiếp trong quá trình cán nóng mà không cần qua công đoạn xử lý khác sau khi cán. Đặc biệt, tại bất kỳ vị trí nào trên thân cây thép gân ren đều có thể dễ dàng kết nối bằng các loại khớp nối phù hợp.

Sử dụng thép gân ren trong thi công xây dựng sẽ giúp đẩy nhanh được tiến độ công trình do chỉ cần cắt và nối.

1.4. Thép tròn trơn Việt Nhật. 

Thép tròn trơn Việt Nhật có các đường kính: 14, 16, 18, 20, 22, 25, 28, 30, 32, 36, 38, 40mm.

Loại thép này được thiết kế theo dạng thép cây, có bề mặt nhẵn trơn, chiều dài khoảng 11.7m.

Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, đòi hỏi độ dẻo dai, chịu uốn và độ dãn dài cao. 

1.5.Thép cạnh góc đều Việt Nhật.

Thép cạnh góc đều Việt Nhật bao gồm các loại có chiều rộng cạnh từ 40mm trở lên, chiều dày tiêu chuẩn 6 mét/ cây. Đạt tiêu chuẩn TCVN 7571-1:2006 dung sai theo TCVN 7571-5:2006.

Thép cạnh góc đều là loại thép cung cấp khả năng kết cấu cao trong các kết nối để chống lại sự cắt của bu lông, mối hàn nên phù hợp để sử dụng làm thanh kết nối.

Loại thép này rất được ưu thích để sử dụng làm thanh thép giằng cho các vì kèo do chúng cung cấp sự kết hợp tốt giữa khả năng uốn dọc trục. Được sử dụng phổ biến để làm giằng trong các thanh thép giàn, battens, laces trong xây dựng.

1. Bảng giá thép Việt Nhật

Hiện nay trên thị trường thép Việt Nam có rất nhiều loại thép như thép ta, thép tây, thép tàu, thế nhưng thương hiệu thép Việt Nhật là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thép Việt Nhật có những ưu điểm vượt trội như sau

Thép Việt Nhật có quá trình phát triển lâu dài, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại giúp cho ra các sản phẩm thép chất lượng cao. Đây là thương hiệu Việt Nam được bộ công thương Nhật Bản cấp giấy chứng nhận JIS và đạt được tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 của tổ chức quốc tế. 

Nhật Bản nổi tiếng là thị trường khắt khe và đòi hỏi cao nên sản phẩm đã được quốc gia này công nghệ thì chắc chắn khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Thép Việt Nhật được sản xuất tại Công ty TNHH thép Vina Kyoei (VKS) liên doanh với các đối tác của Nhật Bản như Mitsui, Kyoei, Marubeni-Itochu. 

Khách hàng trước khi lựa chọn thép chắc hẳn đều mong muốn tìm hiểu được những thông tin về giá cả, chất lượng của các thương hiệu khác nhau. Chúng tôi tin rằng khi đã tìm hiểu kỹ bạn sẽ nhận thấy thép Việt Nhật có nhiều ưu điểm vượt trội như chúng tôi đã nêu ở trên.  

BẢNG GIÁ THÉP VIỆT NHẬT
STT LOẠI SẮT ĐV THÉP VIỆT NHẬT
 VINAKYOEL
2 Thép cuộn D8 Kg 15.31
3 Thép cuộn D10 Kg 16.23
4 Thép gân D10 – 11.7m cây 104.63
5 Thép gân D12 – 11.7m cây 148.2
6 Thép gân D14 – 11.7m cây 201.49
7 Thép gân D16 – 11.7m cây 263.53
8 Thép gân D18 – 11.7m cây 334.31
9 Thép gân D20 – 11.7m cây 411.62
10 Thép gân D22 – 11.7m cây 497.28
11 Thép gân D25 – 11.7m cây 647.7
12 Đai thép Kg Liên hệ
13 Kẽm buộc Kg Liên hệ
14 Đinh 5 phân Kg Liên hệ


Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được loại thép phù hợp với điều kiện cũng như mục đích sử dụng của mình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0838 799799